Hytera เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารและโซลูชัน PoC ให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสื่อสารมากขึ้น

2020-06-19

Hytera เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารและโซลูชัน PoC ให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสื่อสารมากขึ้น

เซินเจิ้น, จีน—18 ก.พ.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทคโนโลยี PoC ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยไม่ได้เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาบริการวอยซ์ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรองรับภาพ ข้อความ วิดีโอ และข้อมูลมัลติมีเดียอื่น ๆ ด้วย การใช้งานเครือข่ายสาธารณะส่งผลให้ระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC มีศักยภาพสื่อสารได้ไกลและครอบคลุมยิ่งขึ้น ไม่ต้องอาศัยเครือข่ายเพิ่มเติมหรือรีพีทเตอร์แต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้ ระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC จึงนำไปใช้ได้ในหลายกรณีด้วยกัน และยังช่วยลดเม็ดเงินลงทุนของลูกค้าในเรื่องเครือข่ายด้วย และที่สำคัญกว่านั้น ระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC บนเครือข่าย 3G/4G ก็ยังได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีและนิยมใช้กันทั่วโลก

สำหรับลูกค้าจากธุรกิจบางภาค ที่ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของการสื่อสารแบบวอยซ์อาจตกเป็นภัยเสี่ยงแล้ว ระบบ PoC นับว่าเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์ เพราะเน้นเรื่องการสื่อสารแบบวอยซ์และรองรับมัลติมีเดีย ที่คอยจ่ายและปรับโพสิชันให้กับฟังก์ชันต่าง ๆ เพื่อเป็นองค์ประกอบเติมเต็มที่เป็นประโยชน์ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีศักยภาพเจาะตลาดกว้างไกล

ระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC จาก Hytera

Hytera ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของโลกด้านโซลูชันวิทยุสื่อสารเคลื่อนที่สำหรับมืออาชีพ (PMR) ขอนำเสนอระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC ที่สร้างขึ้นจากระบบปฏิบัติการ Android ที่ปรับแต่งมาแล้วอย่างครอบคลุม และมาพร้อมกับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์ ระบบวิทยุสื่อสาร Hytera PoC ในทุกระดับนั้น รองรับบริการวอยซ์ ข้อความ ภาพ วิดีโอ และมัลติมีเดียอื่น ๆ บนเครือข่าย 2G, 3G และ 4G รวมถึงเครือข่ายสาธารณะ Wi-Fi นอกจากนี้ ยังมีอินเทอร์เฟซและ SDK แบบเปิดและทำงานร่วมกันได้กับระบบอื่น เพื่อรองรับการดัดแปลงนำไปใช้กับผู้ให้บริการภายนอกและโซลูชันแบ็กเอนด์ที่หลากหลาย ดังนั้น ระบบวิทยุสื่อสาร Hytera PoC จึงตอบรับความต้องการของเอนด์ยูสเซอร์ได้อย่างครอบคลุม ทั้งในแง่ความปลอดภัย โลจิสติกส์ การขนส่ง นิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะ ทางรถไฟและสนามบิน ท่าเรือ ไฮเปอร์มาร์เก็ต และอุตสาหกรรมแนวดิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย

เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา Hytera ได้เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารแบบ PoC รุ่นแรกอย่าง PNC370 ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดีทั่วทั้งอุตสาหกรรม โซลูชัน PNC370 ที่ว่านี้สามารถยกระดับศักยภาพในการสื่อสารและการประสานงานของลูกค้าในทุกที่ พร้อมเปิดโอกาสให้บริหารจัดการระบบตามหน้าที่ที่กำหนด รวมถึงฟังก์ชันการจ่ายงานที่ยืดหยุ่น

สำหรับมหกรรม MWC Barcelona ที่จะมีขึ้นสัปดาห์หน้า Hytera จะใช้เวทีนี้ในการเปิดตัว PNC550 ซึ่งเป็นระบบวิทยุสื่อสาร PoC อัจฉริยะ พร้อมจอทัชสกรีนขนาด 5 นิ้ว ผสานการทำงานของทั้งสมาร์ทโฟนระบบ 4G และระบบวิทยุสื่อสารแบบ PMR ซึ่งผู้ชมทุกท่านเข้าชมได้ที่บูธของ Hytera บริเวณ Hall 6 (6M20) เพื่อสัมผัสกับระบบวิทยุอัจฉริยะใหม่นี้

โซลูชัน PoC แบบครบวงจรของ Hytera

ระบบวิทยุสื่อสาร PoC ของ Hytera สามารถใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มแบ็กเอนด์ที่ผสานระบบเสียงและวิดีโอเข้าด้วยกัน Hytera จึงมีโซลูชัน PoC เพียบพร้อมทั้งใน 2G, 3G, 4G และเครือข่าย WiFi สำหรับลูกค้าที่สามารถซื้อฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมเพื่อสร้างเครือข่ายของตัวเองเพื่อการจัดการส่วนตัว หรือไม่ก็เช่าเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เพื่อการจัดการที่ยืดหยุ่น โดยแพลตฟอร์มการจัดการช่องทางผู้ใช้บนเว็บนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกมากขึ้น ในลักษณะการจัดการด้วยตัวเองหรือการจัดการตามหน้าที่ ตัวอย่างเช่น ดีลเลอร์ บริษัท และผู้ใช้ต่างมีเอกสิทธิ์ของตัวเองที่กำหนดไว้ แพลตฟอร์มการรับส่งข้อมูลบนเว็บนี้ ช่วยให้สามารถโทรเดี่ยว โทรกลุ่ม และโทรกลุ่มแบบชั่วคราว รวมถึงการส่งข้อมูลมัลติมีเดีย (ข้อความ รูปภาพ เสียง) และการโทรพร้อมวิดีโอแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับกูเกิลแมพเพื่อใช้งานการระบุตำแหน่งด้วย GPS แบบเรียลไทม์ ติดตาม Playback และการกำหนดหมายเลขกลุ่มแบบเปลี่ยนแปลงได้ (DGNA) ทั้งยังมีระบบควบคุมผู้ใช้ระยะไกล เช่น การเรียกคืนสภาพเดิม รีโมทสตัน การยกเลิก และ User Pullup

ระบบวิทยุสื่อสาร PoC ของ Hytera ทำงานร่วมกันได้กับโซลูชัน PoC ส่วนใหญ่ในตลาด และปรับตัวเข้ากับซอฟต์แวร์แบบปรับแต่งได้ นอกจากนี้ Hytera ยังได้พัฒนาระบบการสื่อสารมัลติมีเดีย P-PoC ซึ่งใช้เทคโนโลยีการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) เพื่อรองรับบริการระบบวิทยุคมนาคมระบบทรั้งค์ (trunked radio) โดยสามารถเพลิดเพลินกับการโทรเดี่ยว โทรกลุ่ม และบริการระบบวิทยุคมนาคมระบบทรั้งค์ที่มีมากมายได้ในเวลาอันสั้น เพียงแค่ติดตั้งแอปบนวิทยุ PoC ของ Hytera สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบ PMR แนร์โรว์แบนด์ตัวเดิม Hytera ก็พร้อมมอบโซลูชัน PoC สุดล้ำ ซึ่งจะเชื่อมต่อเครือข่ายแนร์โรว์แบนด์เข้ากับเครือข่ายบรอดแบนด์ เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นให้กับลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพเสียง ควบคุมการโทร และบริการส่งข้อมูล

จวบจนปัจจุบัน โซลูชัน PoC ของ Hytera ประสบความสำเร็จในการนำไปใช้ในหลายโครงการ อาทิ แผนการตอบโต้สถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อรับมือไต้ฝุ่นมังคุดขององค์การบริหารจัดการเมืองเซินเจิ้นหนานชาง โครงการสื่อสารระหว่างทีมแพทย์งานฮาล์ฟมาราธอนหนานชาง และโครงการสื่อสารของนักดับเพลิงในเกาหลีใต้ ซึ่งล้วนได้รับกระแสตอบรับที่ดี

เกี่ยวกับ Hytera Communications

Hytera Communications Corporation Limited เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกด้านโซลูชันวิทยุสื่อสารเคลื่อนที่สำหรับมืออาชีพ (PMR) ที่มุ่งมั่นยกระดับประสิทธิภาพขององค์กร และเดินหน้าสร้างโลกที่ปลอดภัยกว่าเดิม ทั้งนี้ Hytera ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีนเมื่อปี 2536 และได้จดทะเบียนบนตลาดหุ้นเซินเจิ้น (002583.SZ) โดยทางบริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่งกระจายตัวอยู่ทั่วโลก Hytera ให้บริการลูกค้าในกว่า 120 ประเทศและดินแดน ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐ หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ สิ่งอำนวยความสะดวก การคมนาคม และองค์กรต่าง ๆ อนึ่ง Sepura Group PLC (ในสหราชอาณาจักร) และบริษัทในเครืออย่าง Teltronic S.A.U. (ในสเปน) ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจในเครือ Hytera เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่ Norsat International Inc. (ในแคนาดา) และ Sinclair Division ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจในเครือ Hytera เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.hytera.com

ติดตามเราได้ที่:
www.facebook.com/Hytera.Global
www.linkedin.com/company/hytera
www.instagram.com/hytera.global
www.youtube.com/user/HyteraTube
免责声明:本文转载自其它媒体,转载目的在于传递更多信息,并不代表本网赞同其观点和对其真实性负责,亦不负任何法律责任。 本站所有资源全部收集于互联网,分享目的仅供大家学习与参考,如有版权或知识产权侵犯等,请给我们留言。
      联系我们   SiteMap